Danh mục
Hotline
Liên kết
Thiết Bị Nhà Bếp Bosch
Thiết Bị Nhà Bếp Malloca
Thiết Bị Nhà Bếp Hafele
Khuyến Mãi Malloca
Visitors : 635472

Giới thiệu

Lời đầu tiên Công ty TNHH TM NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, thành công trong mọi lĩnh vực đến toàn thể quý khách hàng và quý đối tác của công ty. Công Ty chúng tôi hơn 5 năm thiết kế tủ bếp, thi công tủ bếp, cung cấp phụ kiện tủ bếp, thiết bị nhà bếp cho gia đình và căn hộ.
 
 
Phương châm làm việc của chúng tôi: Tiên Phong Về Ý Tưởng – Thi Công Chuyên Nghiệp
Từ ngày thành lập Showroom Bếp Gia Đình, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ quý khách hàng gần cũng như xa. Sự tin tưởng của quý khách là một niềm vui và niềm hạnh phúc của chúng tôi. Để tạo sự tin yêu từ quý khách hàng, chúng tôi không ngừng học hỏi, lắng nghe để hoàn thiện chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

Với phương châm hoạt động: “Tiên Phong Về Ý Tưởng – Thi Công Chuyên Nghiệp” nên chúng tôi quán triệt ngay từ đầu cho các bộ phận trong công ty phải luôn nổ lực hết mình để làm hài lòng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Showroom Bếp Gia Đình chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp chính hãng như: Bosch, Fagor, Brandt, Romatek, Malloca... Sản phẩm của chúng tôi luôn có báo hành từ 1 năm đến 3 năm. Khi quý khách có nhu cầu mua sản phẩm thiết bị nhà bếp hãy liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp tốt nhà cho nhà bếp của bạn với mức chi phí mà bạn đầu tư.

 

 

Facebook